Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2013

Yanbi tung cảnh "tình củm" với Andrea lên facebook

Có vẻ như sau nhiều lần cố giấu giếm thì chàng ca sĩ trẻ này đã quyết định công khai chuyện hẹn hò với mẫu teen đình đám Andrea. 

==>> Click: Bí Quyết  Tăng Like Facebook 

Ngày hôm qua, trên facebook ca sĩ trẻ Hà thành Yanbi xuất hiện một tấm hình cực tình cảm do chính khổ chủ up lên. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc ngọt ngào của Andrea và Yanbi khi cả hai cùng chụp ảnh "tự sướng", Yanbi còn thơm lên má của Andrea rất thân mật. Bức ảnh nhận được rất nhiều lượt like và comment từ cộng đồng mạng.


Có lẽ bức ảnh này đã phần nào "ngầm" xác nhận mối quan hệ giữa Yanbi và Andrea sau nhiều lần úp mở. Khoảng thời gian đầu tháng 5 năm nay, tại một số sự kiện, mọi người bắt gặp Andrea và Yanbi khá tình tứ với nhau. Trong suốt sự kiện, Andrea luôn có những cử chỉ quan tâm thắm thiết đặc biệt tới Yanbi. Thậm chí, lúc anh chàng hát xong bị toát mồ hôi, Andrea còn tự tay dùng giấy ăn thấm mồ hôi cho Yanbi. Những hành động này cùng với lời lấp lửng của Andrea khi được hỏi về mối quan hệ với Yanbi đã khiến cho nhiều người đặt ra nghi án hẹn hò cho cặp đôi nàyTuy nhiên có lẽ phải cho đến hiện tại thì nghi án này mới chính thức được người trong cuộc "ngầm" xác nhận. Với bức ảnh tình cảm cùng những status, comment qua lại trên trang cá nhân rất thân thiết, có vẻ như đã đến lúc giới trẻ chúc mừng cho mối quan hệ của cặp hot teen Hà Thành này.


Baggio thừa nhận chia tay Andrea vì người thứ 3 

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với Baggio và được anh chàng xác nhận chuyện chia tay với Andrea là đúng sự thật. Không những thế, khi được hỏi lý do chia tay có liên quan gì tới người thứ 3 không thì Baggio trả lời một cách khá lấp lửng: “Chắc là vậy đó”.

Nghi án “kẻ thứ 3” ở đây được đặt vào YanBi- chàng ca sỹ underground đình đám Hà Thành. Từ nhiều ngày qua, một số bạn bè thân cận với Andrea đã truyền tai nhau thông tin này. Đặc biệt, trong một sự kiện diễn ra tối qua, những người có mặt đều chứng kiến Andrea và Yanbi khá tình tứ với nhau. Trong suốt sự kiện, Andrea luôn có những cử chỉ quan tâm thắm thiết đặc biệt tới Yanbi. Thậm chí, lúc anh chàng hát xong bị toát mồ hôi, Andrea còn tự tay dùng giấy ăn thấm mồ hôi cho Yanbi.

==>> Click ngay: Tìm hiểu thêm về  Dịch vụ tăng Like